บทความ บริการของเรา

สุขสันต์…วันสงกรานต์

♥….สุขสันต์…วันสงกรานต์….♥ นะคะ  ในวันสงกรานต์ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย โปรดดลบันดาลให้ท่านและครอบครัว จงประสบแต่ความสุขความสำเร็จ สมบูรณ์ พูลลาภ ในสิ่งอันพึงปรารถนา ตลอดไป เดินทางปลอดภัย นะคะ FacebookLine

โปรแรง! SUNISO น้ำมันคอมเพรสเซอร์ ราคาพิเศษ

โปรแรง!  SUNISO น้ำมันคอมเพรสเซอร์ ราคา 1 แกลลอนก็พิเศษแล้วนะคะ ยกลังพิเศษกว่าอีกค่ะ แถมฟรี !   เสื้อโปโล มีจำนวนจำกัดนะคะ ยังไม่พอ 10 ลัง แถมฟรี 1 ลัง OMG! FacebookLine

รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์ รองประธานบริหาร EPG ร่วมแสดงความยินดีกับ เบเจอร์ บี.กริม ยอดขายปี 2018 ถึง 1,011 ล้านบาท

คุณนิรันดร์ ล้ำเลิศลักษณชัย (ที่ 4 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณฤกษ์ชัย พรมงคลลาภ (ที่ 3 ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบของที่ระลึกจาก รศ.ดร.เฉลียว วิทูรปกรณ์  (ที่…

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง BLDC Motor

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง BLDC motor มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ใช้แม่เหล็กถาวรและพัฒนาโปรแกรมควบคุมการทำงานมอเตอร์โดยแปลงไฟฟ้ากระแสสลับเป็นกระแสตรง เพื่อขับเคลื่อนมอเตอร์และควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ มีวงจร Feedback control ควบคุมการทำงานเพื่อรักษาความเร็วรอบ และลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ร้อยละ 20-40% เมื่อเทียบกับ AC Motor คุณสมบัติ สามารถกำหนดรอบได้ 400-1500 rpm และทำงานที่รอบต่ำๆ ได้ โดยไม่มีเสียงฮัม เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความเงียบสูง Constant speed…

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง BLDC Motor

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง BLDC Motor มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง ใช้แม่เหล็กถาวรและพัฒนาโปรแกรมควบคุมการทำงานมอเตอร์โดยแปลงไฟฟ้ากระแสสลับเป็นกระแสตรง เพื่อขับเคลื่อนมอเตอร์และควบคุมความเร็วรอบมอเตอร์อย่างมีประสิทธิภาพ มีวงจร Feedback control ควบคุมการทำงานเพื่อรักษาความเร็วรอบ และลดการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ร้อยละ 20-40% เมื่อเทียบกับ AC Motor คุณสมบัติ สามารถกำหนดรอบได้ 400-1500 rpm และทำงานที่รอบต่ำๆ ได้ โดยไม่มีเสียงฮัม เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการความเงียบสูง Constant speed…

โปรโมช้่นนี้ สุด…จัด ขอบอกเลย ซื้อท่อทองแดง แถมฟรี! เครื่องมือตัดท่อ Mastercool

โปรนี้!  สุด…จัด ขอบอกเลยค่ะ..♥ ซื้อท่อทองแดง แถมฟรี! เครื่องมือตัดท่อ Mastercool คุณภาพระดับพรีเมี่ยม    FacebookLine

เบเจอร์ บี.กริม จัดโปร! สุดร้อนแรง ผ่อน 0% นาน 4 เดือน

โปร!.. นี้นานๆๆๆๆมานะคะ ซื้ออะไหล่เครื่องปรับอากาศและทำความเย็น ผ่อน 0% นาน 4 เดือน สามารถเข้าทำรายการได้  5 สาขาเบเจอร์ !มีเวลาจำกัดนะคะ! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ 1. ไอซีดี ลาดกระบัง 0 2088 0901-3 2. ประชาชื่น 0 2910 1673 3….

วิศวกรฝ่ายขาย

วิศวกรฝ่ายขาย จำนวน 1 ตำแหน่ง คุณสมบัติประจำตำแหน่ง 1.ชาย หรือ หญิง อายุระหว่าง 22-30 ปี มีประสพการณ์ในงานระบบห้องเย็น หรือระบบปรับอากาศและอุปกรณ์ / ระบบแลกเปลี่ยนความร้อนอุณหภูมิ 2.ปริญญาตรีทางวิศวกรรมเครื่องกล หรือ ไฟฟ้า หรืออื่นๆที่เกี่ยวข้อง 3.หากมีประสพการณ์การขายระบบห้องเย็น ระบบปรับอากาศและอุปกรณ์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 4.มีทักษะงานเทคนิค การวิเคราะห์ปัญหา และ…

เบเจอร์ บี.กริม โปรโมช้่น ซื้อ 1 แถม 1 สินค้ามีจำนวนจำกัด

 FREE! Temperature Controller + Sensor จำนวน 1 ชุด  รุ่นพิเศษ ติดตั้งได้ทั้งแบบคลิปออนและยึดด้วยสกรู  เมื่อสั่งซื้อ คอยล์เย็น Muller หรือ คอนเดนซิ่งยูนิต Frostiq-Paq  ♥..BUY 1 GET 1..♥ FacebookLine

เบเจอร์ บี.กริม ฉลองตรุษจีน จัดโปรแถมฟรี!..ฉนวนยางชนิดท่อ 1 กล่อง (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

เบเจอร์ บี.กริม จัดโปร แถมฟรี! ฉนวนยางชนิดท่อ 1 กล่อง ฉลองตรุษจีน 2019 ♥..เฮง เฮง รวย รวย ค้าขายเจริญรุ่งเรือง นะคะ..♥  FacebookLine

เบเจอร์ บี.กริม ประกาศรายชื่อผู้โชคดีรับของที่ระลึก

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี! จากกิจกรรมตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในบริการ บริษัท เบเจอร์ บี.กริม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้โชคดีทุกท่าน สามารถส่ง ชื่อ ที่อยู่ เพื่อรับของที่ระลึก กลับที่ email : [email protected] หรือหากมีข้อสงสัย แนะนำติ-ชม ได้ที่หมายเลข 089 2031316 ♥…แล้วกลับมาร่วมสนุกกันใหม่ ในกิจกรรมครั้งต่อไปของเรานะคะ…♥ FacebookLine

เบเจอร์ บี.กริม เป็นเกียรติอย่างยิ่ง

เบเจอร์ บี.กริม ขอขอบพระคุณ บริษัท ชูช่วย เทรดดิ้ง กรุ๊ป จำกัด ที่ไว้วางใจ เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการ สนับสนุนกิจกรรม เบเจอร์ บี.กริม เป็นอย่างดีเสมอมา ระยะเวลามากกว่า 10 ปี  และในปี 2019 ก็เช่นเดิม ได้รับเกียรติอย่างยิ่ง ต่ออายุสัญญาธรุกิจ Licensee  กับ เบเจอร์ บี.กริม อย่างเป็นทางการ…

เบเจอร์ บี.กริม เป็นเกียรติอย่างยิ่ง

เบเจอร์ บี.กริม ขอขอบพระคุณ บริษัท เอส.วี.เอส แอร์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ที่ไว้วางใจ เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการ สนับสนุนกิจกรรม เบเจอร์ บี.กริม เป็นอย่างดีเสมอมา ระยะเวลามากกว่า 10 ปี  และในปี 2019 เช่นดั่งเดิม ได้รับเกียรติอย่างยิ่ง ต่ออายุสัญญาธรุกิจ Licensee  กับ เบเจอร์ บี.กริม อย่างเป็นทางการ…

เบเจอร์ บี.กริม เป็นเกียรติอย่างยิ่ง

เบเจอร์ บี.กริม ขอขอบพระคุณ บริษัท ชลบุรี โทเทิลไลน์ ซัพพลาย จำกัด ที่ไว้วางใจ เชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และบริการ สนับสนุนกิจกรรม เบเจอร์ บี.กริม เป็นอย่างดีเสมอมา ระยะเวลามากกว่า 10 ปี  และในปี 2019 เช่นดั่งเดิม ได้รับเกียรติอย่างยิ่ง ต่ออายุสัญญาธรุกิจ Licensee  กับ เบเจอร์ บี.กริม อย่างเป็นทางการ…

1 2 4